MIPEC ký kết hợp đồng quản lý bất động sản tại Nha Trang

(TBTCO) – Chiều 19/1, Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) đã ký kết hợp đồng quản lý khách sạn Citadies Bayfront Nha Trang cho Ascott – Tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc sở hữu của CapitaLan…

mipec-chuen-giao-quyen-quan-ly
Ông Đào Ngọc Thạch (bên trái) ký kết hợp tác với đại diện Ascott. Ảnh: Hải Anh

Cụ thể, tòa nhà Citadies Bayfront Nha Trang là một phần trong khu phức hợp, bao gồm một tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại và Skybar nằm trên đường Trần Phú, nhìn ra vịnh Nha Trang, TP. Nha Trang, được MIPEC giao cho Ascott quản lý, với mục đích khai thác được tối đa lợi thế của bất động sản này tại địa bàn đã và đang có tiềm năng phát triển kinh tế du lịch bậc nhất Việt Nam như Nha Trang.

Tai lễ ký kết, Chủ tịch Hội đồng quản trị MIPEC Đào Ngọc Thạch đánh giá cao năng lực, uy tín quản lý chuyên nghiệp của Ascott và hy vọng dự án Citadies Bayfront Nha Trang sẽ đạt được hiệu quả cao nhất, góp phần thu hút và thúc đẩy kinh tế du lịch tại Nha Trang nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

Được biết, Citadies Bayfront Nha Trang sẽ cung cấp 280 căn hộ từ phòng tiêu chuẩn, căn hộ nhỏ, căn hộ một, hai phòng ngủ và căn hộ áp mái…, hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng hội nghị, hội thảo… được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại./.

Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn

TOP