Giới thiệu về MIPEC

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) chính thức gia nhập thị trường Bất động sản vào năm 2005. Với nền tảng kinh doanh vững chắc và tiềm lực tài chính vững mạnh, MIPEC từng bước khẳng định vị thế của mình qua các dự án, công trình trọng điểm, đòi hỏi kỹ thuật cao.

MIPEC đầu tư đa dạng các loại hình bất động sản từ chung cư cao tầng; khu đô thị; căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng; tòa nhà văn phòng đến các tổ hợp căn hộ, thương mại và dịch vụ; tổ hợp thể thao dịch vụ; … Các sản phẩm bất động sản của MIPEC không chỉ được chú trọng đặc biệt đến thiết kế và chất lượng công trình mà còn đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ chuyên nghiệp; môi trường sống xanh, sạch, đẹp; an ninh, an toàn và tiện ích đồng bộ.

Với định hướng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, MIPEC không ngừng mở rộng các hạng mục công trình, nâng cao năng lực quản lý vận hành nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Đối tác chiến lược của MIPEC

ĐỐI TÁC

Mipec đặc biệt chú trọng đến việc hợp tác với các đơn vị uy tín, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt trong lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, quản lý vận hành nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng của Mipec.

Đồng hành với xu hướng hội nhập và phát triển, Mipec luôn trân trọng và mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước trên phương diện cùng phát triển và phát huy tối đa lợi thế của các bên, nâng cao giá trị thương hiệu, mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TOP