CITADINES BAYFRONT NHA TRANG

Số 62, đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang

Tổng quan

Tọa lạc trên con đường đẹp nhất của thành phố Nha Trang, cách Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh 40 phút lái xe, bao quanh là các di tích nổi tiếng như Tháp Chàm Po Nagar, suối Ba Ho, đảo Mun, đảo Salangane, Viện Hải dương học…, Citadines Bayfront Nha Trang là tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ lý tưởng cho các du khách và các doanh nhân đến làm việc và sinh sống tại thành phố biển xinh đẹp.

Citadines Bayfront Nha Trang được xây dựng theo chuẩn quốc tế, gồm 1 tầng hầm và 26 tầng nổi với hơn 300 căn hộ – phòng khách sạn mang phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại theo với nhiều loại hình khác nhau từ phòng tiêu chuẩn đến các căn hộ nhỏ studio, căn hộ một, hai phòng ngủ và căn hộ penthouse. Các phòng/căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian mở thoáng mát; và các tiện ích công cộng phong phú như trung tâm hội nghị, bể bơi, phòng tập gym, spa, nhà hàng, skybar,…

Xem thêm

HIỆN TRẠNG

Citadines Bayfront Nha Trang đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 16/7/2017. Citadines Bayfront Nha Trang được quản lý vận hành bởi The Ascott Limited – Thương hiệu quản lý căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu thế giới. Tháng 10/2018, Citadines Bayfront Nha Trang chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Album ảnh & video

Tổ hợp Citadines Bayfront Nha Trang
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
View từ ban công căn hộ nhìn ra biển
 
TOP