MIPEC PALACE

Số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tổng quan

Nằm tại vị trí vàng, Trung tâm Tiệc cưới Hội nghị Mipec Palace có ưu thế kết nối giao thông thuận tiện với các khu vực xung quanh. Là một trong những Trung tâm Tiệc cưới Hội nghị lớn nhất Hà Nội, Mipec Palace gồm 5 tầng với 5 phòng tiệc thoáng rộng có sức chứa lên tới 4000 khách cùng 2 tầng hầm và khuôn viên rộng có thể để tới 200 ô tô và hơn 2000 xe máy.

Các phòng tiệc của Mipec Palace được thiết kế theo lối kiến trúc sang trọng, tinh tế với tầm nhìn không bị giới hạn và khả năng thay đổi linh hoạt phù hợp với nhiều loại hình tiệc cưới, hội nghị, sự kiện khác nhau.

Mipec Palace có mặt tiền thoáng rộng cùng sảnh đón khách và ban công mở rộng rãi, không chỉ thuận tiện trong việc đón tiếp khách mà còn rất thích hợp để quý khách hàng thỏa sức sáng tạo không gian trưng bày hình ảnh phục vụ tiệc cưới, hội nghị, sự kiện. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hiện đại và an ninh được đảm bảo tuyệt đối, Mipec Palace là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trải nghiệm một không gian cưới lãng mạn, hoàn hảo đồng thời là nơi tổ chức hội nghị, sự kiện sang trọng, đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội.

Xem thêm

HIỆN TRẠNG

Trung tâm Tiệc cưới Hội nghị Mipec Palace bắt đầu hoạt động từ Quý III/2016. Với ưu thế về vị trí, không gian và dịch vụ chuyên nghiệp, Mipec Palace là địa chỉ tin cậy được các cặp uyên ương chọn là nơi đánh dấu sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời và là nơi nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lựa chọn để tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, giao lưu gặp gỡ, tri ân khách hàng…

Album ảnh & video

 
 
Bãi đỗ xe thoáng rộng
Sảnh mặt tiền tầng 1
 
 
 
TOP