Mipec Riverside – Dự án “hiếm có khó tìm”

Tọa lạc tại số 2 phố Long Biên II, quận Long Biên, Hà Nội, Mipec Riverside nằm ngay cạnh cây cầu Long Biên lịch sử, liền kề với những con đường huyết mạch nối trung tâm Thủ đô với quận Long Biên.

Dự án có thiết kế “khí động học” độc đáo với giếng trời thông tầng, các căn hộ tại Mipec Riverside đều chan hòa ánh sáng tự nhiên và đối lưu gió tạo nên một không gian sống luôn ôn hòa, thư thái, thoải mái cho cư dân.

Đóng vai trò phân bố ánh sáng và thông thoáng cho ngôi nhà, giếng trời được bố trí tại trung cung của mặt bằng nhà, đây cũng là khu vực mang đặc tính cả hành Thổ, cân bằng với các hành khác theo nguyên tắc Hỏa thăng – Thủy giáng – Thổ bình, cân bằng ngũ hành, thu hút, tụ vượng khí, tán ám khí, tạo bình an cho cư dân sống tại đây.

Căn hộ “độc – đẹp” 3 mặt view sông Hồng chỉ có tại Mipec Riverside

Đặc biệt, với 2 loại căn hộ “độc, đẹp” mới đây đã được chủ đầu tư ra mắt, được coi là cơ hội có 1 không 2 cho khách hàng coi trọng các yếu tố phong thủy, cũng như yêu thích một cuộc sống hiện đại, vừa đẳng cấp vừa thơ mộng và hài hòa.Khu căn hộ cao cấp Mipec Riverside có thiết kế 18 loại hình căn hộ với nhiều diện tích khác nhau được bố trí 2 – 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, thông minh, tận dụng tối đa diện tích từng phòng.

Ngoài việc thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế của toàn dự án, các căn hộ “hàng hiếm” tại Mipec Riverside còn sở hữu những nét riêng độc đáo. Trong đó, các căn hộ có diện tích lớn từ 250 m2, view toàn bộ sông Hồng, có thang máy dùng riêng, 2 ban công sân vườn lớn, …

Và các căn từ 141m2, 3 mặt thoáng (view hồ Tai Trâu, cầu Chương Dương, sông Hồng). Tất cả các căn hộ này đều được lắp 3 mặt kính cường lực 3 lớp, có khả năng cách âm và hạn chế sự hấp thụ nhiệt.

Cuộc sống của cư dân tại Mipec Riverside sẽ là duy nhất tại Thủ đô với bức tranh “cầu Long biên, sông Hồng và phố cổ” luôn tạo cảm hứng về cuộc sống vừa năng động, hiện đại, vừa cổ điển, đầy hoài niệm, giống như một nơi giao hòa giữa Quá khứ – Hiện tại – Tương lai!

Theo Vietnamnet

 

TOP