MIPEC GOLF CLUB

Số 8 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Số mới 268 Lê Trọng Tấn)

Tổng quan

Tọa lạc trên con đường kiểu mẫu Lê Trọng Tấn (Quận Thanh Xuân, Hà Nội), Tổ hợp thể thao và dịch vụ Mipec Golf Club được xây dựng trên khu đất rộng 25.000m2 và là một trong những sân tập golf quy mô bậc nhất miền Bắc.

Sân tập golf Mipec được thiết kế theo chuẩn quốc tế với tầm nhìn trải dài, không gian thoáng rộng gồm 52 làn đánh bóng với độ dài 250 yards. Sân tập được đầu tư trang thiết bị cao cấp từ cỏ, thảm tập, bóng golf và đảm bảo ánh sáng giúp các golfer có thể luyện tập trong môi trường tốt nhất.

Nằm trong tổ hợp Mipec Golf Club còn có hệ thống dịch vụ nhà hàng ăn uống Luogo Café phục vụ các golfer và cư dân quanh khu vực; cửa hàng thể thao chuyên dụng The Wood Golf Pro Shop cung cấp trang thiết bị và các dịch vụ chăm sóc, sửa chữa đồ đánh golf chuyên nghiệp; Học viện golf Pure Performance được trang bị công nghệ tiên tiến nhất trong việc đào tạo golf với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, những chuyên gia hàng đầu về golf tại Việt Nam và cũng là trung tâm căn chỉnh dụng cụ đầu tiên và duy nhất của hai thương hiệu nổi tiếng Titleist và Ping tại Việt Nam.

Xem thêm

HIỆN TRẠNG

Mipec Golf Club khai trương ngày 8/8/2015 và nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của các golfer.

Album ảnh & video

Mặt tiền Mipec Golf Club
 
 
 
Sân tập golf có chiều dài 250 yards
 
 
 
Khu vực lễ tân
Đội ngũ nhân viên nhà hàng Luogo Cafe
TOP