MIPEC TOWER

Số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tổng quan

Mipec Tower là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại quy mô bậc nhất thành phố tọa lạc trên trục đường chính nối khu vực Tây Nam thành phố với các quận trung tâm như Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm. Đặc biệt Mipec Tower nằm tại trung tâm quận Đống Đa, nơi thương mại phát triển sầm uất, giao thông và cơ sở hạ tầng đầy đủ.

Với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 120.000m2, Mipec Tower gồm 2 tầng hầm để xe có sức chứa tới 600 ô tô và hàng nghìn xe máy; Trung tâm thương mại tiện ích, sang trọng nằm tại khối đế 5 tầng với tổng diện tích trên 30.000m2; 1 tòa tháp văn phòng hiện đại cao 25 tầng có lối ra vào riêng biệt, được thiết kế và lắp đặt hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao cấp và hệ thống an ninh 24/24 ; 2 tòa tháp căn hộ cao cấp 27 tầng với hơn 300 loại hình căn hộ khác nhau được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ và 12 căn hộ penthouse có diện tích từ 250m2 đến 500m2 được thiết kế hiện đại, ấn tượng, thỏa mãn những yêu cầu khắt khe và đem lại không gian sống thoải mái, tiện nghi ngay giữa trung tâm thành phố.

Xem thêm

HIỆN TRẠNG

Mipec Tower đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2011. Tòa tháp văn phòng đang được các doanh nghiệp, đơn vị thuê sử dụng; 2 tòa tháp căn hộ với 314 hộ dân đang sinh sống ổn định và 5 tầng Trung tâm thương mại đang được quản lý vận hành bởi Tập đoàn Lotte Mart.
Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, Mipec Tower luôn được đánh giá cao về lợi thế vị trí, chất lượng xây dựng và các dịch vụ, tiện ích.

Album ảnh & video

 
 
TTTM Lotte Mart thuộc tổ hợp Mipec Tower
Bên trong Trung tâm thương mại
Bên trong Trung tâm thương mại
Bên trong Trung tâm thương mại
Rạp chiếu phim CGV tại Tầng 5
TOP