MIPEC PALACE

Số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Introduction

Tọa lạc trên trục đường chính của Quận Đống Đa (Hà Nội), Trung tâm tiệc cưới hội nghị Mipec Palace sở hữu 5 sảnh lớn không cột được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu sang trọng, với sức chứa khoảng 4000 người, mang đến không gian cưới lãng mạn, hoàn hảo và không gian hội nghị, sự kiện sang trọng, đẳng cấp.

Mipec Palace được đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng và trang thiết bị hiện đại, có khả năng thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên lên tới gần 100 người, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp, độc đáo. Thực đơn của Mipec Palace phong phú và mới lạ, kết hợp hài hòa giữa phong cách Á – Âu và ẩm thực 3 miền do những đầu bếp hàng đầu chế biến và trình bày, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

View more

PRESENT CONDITION

Trung tâm tiệc cưới hội nghị Mipec Palace bắt đầu hoạt động từ Quý III/2016, là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc cưới, hội nghị, hội thảo và các sự kiện doanh nghiệp.

Images & Video

Invalid slider id. Master Slider ID must be a valid number.
TOP