MIPEC KIEN HUNG

Mipec Kiến Hưng là dự án nhà ở thương mại nằm ở phía Tây Hà Nội, được xây dựng trên khu đất 55.485m2, gồm 7 khối nhà cao 25 tầng, 47 lô liền kề và biệt thự. Với 1564 căn hộ chất lượng cao, cùng các tiện ích nội khu khép kín, Mipec Kiến Hưng hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng dành cho cộng đồng tri thức trẻ

Read more

CITADINES BAYFRONT NHA TRANG

Citadines Bayfront Nha Trang là tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ và trung tâm thương mại được xây dựng theo chuẩn quốc tế trên khu đất có diện tích 4.570m2. Với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng vị trí “vàng” ở bãi biển Nha Trang, Citadines Bayfront Nha Trang trở thành điểm lưu trú lý tưởng cho các du khách và các doanh nhân khi đến với thành phố biển.

Read more

MIPEC RIVERSIDE

Mipec Riverside là tổ hợp Trung tâm thương mại và căn hộ hiện đại tọa lạc tại vị thế đắc địa cạnh cầu Long Biên, bên dòng sông Hồng, cách phố cổ 7 phút lái xe. Mipec Riverside gồm 2 tòa tháp 35 tầng, trong đó: khối đế 6 tầng là Trung tâm thương mại Mipec Long Biên và khu căn hộ từ tầng 7 đến tầng 35 với nhiều loại hình căn hộ khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Read more
TOP